Top 10 game đổi thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

Thư ngỏ

Chào mừng các bạn đến với khoa Kỹ thuật điện, Trường Đại học Điện lực!

Kỹ thuật điện là một ngành quan trọng hàng đầu trong xã hội, được coi là "huyết mạch" đảm bảo cho tất cả các hệ thống được vận hành. Điện được coi như dòng máu của nền công nghiệp, của các hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Thiếu, ngừng cung cấp điện có ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hoạt động xã hội và nền kinh tế.

Với sự phát triển ngày một mạnh mẽ của nền công nghiệp, yêu cầu cao của xã hội, nhu cầu về nhân lực Điện ngày càng cao và nhiều.

game đổi thưởng uy tín là khoa mũi nhọn và một trong những khoa có truyền thống lâu năm của Trường Đại học Điện lực nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Với xuất phát điểm từ đào tạo nhân lực chính cho ngành điện tập trung vào các kỹ năng của nhân lực ngành Điện, game đổi thưởng uy tín không ngừng phát triển các chương trình đào tạo ứng dụng, các nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng trong lĩnh vực điện.

Hiện nay, chúng tôi phụ trách các chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong lĩnh vực điện.

Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, sáng tạo, thân thiện và làm việc chuyên nghiệp, các bạn được tuyển chọn vào chương trình đào tạo của khoa sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết để sáng tạo thành công sự nghiệp của các bạn trong thế giới toàn cầu hoá.  

Gắn kết đào tạo với doanh nghiệp, các sinh viên khoa Kỹ thuật điện được thực tập tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực Điện nhằm làm quen với môi trường doanh nghiệp. 

Song song với công tác đào tạo là nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, với một nguồn nhân lực có đam mê, khoa Kỹ thuật điện đã, đang và tiếp tục triển khai nhiều đề tài khoa học nghệ mang tính ứng dụng cao. 

Chào mừng các bạn trở thành thành viên của khoa Kỹ thuật điện và sự hợp tác của các đơn vị đào tạo, nghiên cứu, doanh nghiệp để cùng xây dựng một tương lai "xanh".

PGS.TS Trần Thanh Sơn

Trưởng khoa Kỹ thuật điện