Top 10 game đổi thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

Chuyên ngành Hệ thống điện

CHUYÊN NGÀNH HỆ THỐNG ĐIỆN

Điện lực là ngành kinh tế mũi nhọn đối với bất kỳ quốc gia nào. Chính vì vậy, nhu cầu nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu, có trình độ cao theo chuyên ngành Hệ thống điện luôn rất cần thiết trong tất cả các đơn vị sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng.

Các kỹ sư theo học chuyên ngành Hệ thống điện tại game đổi thưởng uy tín – Đại học Điện lực sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến chuyên sâu về các nhóm lĩnh vực thuộc Hệ thống điện bao gồm:

  • Nhà máy điện và nguồn điện phân tán
  • Cấu trúc và sự vận hành của lưới truyền tải điện
  • Hệ thống cung cấp điện trung và hạ áp
  • Bảo vệ và điều khiển hệ thống điện

Với định hướng đào tạo ứng dụng, các kỹ sư tương lai sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao thực hành với sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên ngành, các Phòng thí nghiệm, các khóa thực tập tại Tổng Công ty Điện lực, Nhà mày điện và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện.

Khi ra trường, các sinh viên với hành trang kiến thức nghề và kỹ năng mềm có thể tự tin làm các công việc như tư vấn thiết kế, giám sát thi công, xây lắp và vận hành tại các các nhà máy điện, các trung tâm điều độ hệ thống điện, các trạm biến áp truyền tải điện, các công ty tư vấn thiết kế điện, công ty phân phối thiết bị điện, quản lý hệ thống điện tòa nhà cao tầng cũng như tại tất cả các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp khác.